Đảo thép Cồn Cỏ - Nguyễn Mai Hương (Tài nguyên môi trường và bản đồ Việt Nam, 2019)
Tập hợp những câu chuyện về các sự kiện, chiến công, những tập thể và những con người thầm lặng ở đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.