Phương pháp giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống giúp bạn gặt hái sự thành công - Nguyễn Công Khanh (Đại học Sư phạm, 2019)
Trình bày học cách khám phá phát triển bản thân; Giáo dục giá trị sống; Rèn luyện kỹ năng sống.