Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trờ sâu hại rau
Trình bày kiến thức cơ bản về chế phẩm thảo mộc và các kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ các thảo mộc phổ biến ở khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cập nhật các kết quả đạt được khi sử dụng các chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Thái Ngọc Lam |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Đại học Vinh
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Sâu bệnh hại rau và biện pháp phòng trừ
Tác giả:: Đường Hồng Dật
Năm xuất bản: (2006) -
Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ vi sinh
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Sâu bệnh hại cây trồng và biện pháp phòng trừ/
Tác giả:: Nguyễn Thị Hoa
Năm xuất bản: (2007) -
Sâu bệnh hại ngô, cây lương thực trồng cạn và biện pháp phòng trừ/
Tác giả:: Đường Hồng Dật
Năm xuất bản: (2006) -
Phòng trừ sâu bệnh tổng hợp (IPM)
Tác giả:: Đường Hồng Dật.
Năm xuất bản: (2004)