Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trờ sâu hại rau - Thái Ngọc Lam (Đại học Vinh, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về chế phẩm thảo mộc và các kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ các thảo mộc phổ biến ở khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cập nhật các kết quả đạt được khi sử dụng các chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau.