Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chim vây vàng - Phạm Mỹ Dung (Đại học Vinh, 2019)
Phân tích đặc điểm sinh học của cá chim vây vàng. Trình bày ký thuật sản xuất và kỹ thuật nuôi thương phẩm cá chim vây vàng.