Thiết kế hệ thống cung cấp nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bơm nhiệt phục vụ sinh hoạt - Nguyễn Nguyên An (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu công nghệ bơm nhiệt kết hợp với năng lượng mặt trời trong sản xuất nước nóng, tính toán thiết kế hệ thống cung cấp nước nóng dùng bơm nhiệt kết hợp với năng lượng mặt trời,...