Ánh hồng Điện Biên - Cầm Biêu (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu tập thơ song ngữ Việt - Thái của tác giả Cầm Biêu. Tập thơ được chia thành hai phần, mỗi phần giới thiệu 34 bài thơ ngắn với độ dài khác nhau.