Đặc điểm kịch Vũ Như Tô của Nguyễn Huy Tưởng Chuyên luận văn học - Phan Mai Hương (Sân khấu, 2018)
Trình bày đặc điểm nội dung, đặc điểm nghệ thuật kịch Vũ Như Tô. Đề cập đặc điểm ngôn ngữ kịch Vũ Như Tô.