Núi hình cung Tập truyện ngắn - Vi Hồng Nhân (Hội Nhà văn, 2018)
Tập hợp các tác phẩm từ cuộc thi bút ký và truyện ngắn về đề tài dân tộc thiểu số và miền núi do tạp chí văn hóa các dân tộc phát động trong 2 năm 2003-2004.