Hoàng Đình Giong - Triệu Thị Mai (Hội Nhà văn, 2018)
Kể về nhân vật lịch sử có tên Hoàng Đình Giong, một anh hùng của thành phố Cao Bằng. Câu chuyện kể về quãng thời gian sống của anh ta từ thời thơ ấu cho đến lúc anh hoạt động trong cuộc cách mạng và khan hiếm ở biên giới phía nam.