Ca dao, tục ngữ, thành ngữ Tày -Nùng - Nông Viết Toại (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu ca dao, tục ngữ dân tộc Tày về quan hệ con người với giới tự nhiên, con người với đời sống xã hội. Trình bày thành ngữ Tày - Nùng.