Trước khỏi thưa trình: Đón dâu đón rể của người Tày vùng Na Sầm - Văn Lãng - Lạng Sơn - Hoàng Choóng (Sân khấu, 2018)
Giới thiệu phong tục đón dâu đón rể của người Tày vùng Na Sầm - Văn Lãng - Lạng Sơn.