Văn hóa ẩm thực và tri thức dân gian về trồng trọt của người Nùng Dín Lào Cai - Vàng Thung Chúng (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu khái quát chung về văn hóa ẩm thực như môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống, các loại cơm ăn, bánh trái và chè, cháo đặc trưng và tri thức dân gian về trồng trọt.