Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày - Hoàng Thị Thuận (Sân khấu, 2018)
Phân loại và đặc điểm của không gian, thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày. Đề cập đến sự thể hiện không gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày, sự thể hiện thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày.