Văn hóa dân gian ở một làng văn hóa Nghiên cứu văn hóa - Đỗ Duy Văn (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu lịch sử làng Quảng Xá, thuộc xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến phong tục, tín ngưỡng và tôn giáo, văn học dân gian, văn hóa dân gian của làng Quảng Xá.