Góp phần nghiên cứu văn hóa và tộc người - Nguyễn Từ Chi (Văn hóa dân tộc, 2018)
Giới thiệu về cõi sống và cõi chết trong quan niệm cổ truyền của người Mường. Nhận xét bước đầu về gia đình của người Việt...