Lễ hội Nàng Hai của người Tày Cao Bằng - Nguyễn Thị Yên (Sân khấu, 2018)
Khái quát tỉnh Cao Bằng và dân tộc Tày, các hình thức lễ hội trong năm của người Tày ở Cao Bằng; các hình thức, bản chất, ý nghĩa lễ hội Nàng Hai.