Miễu thờ ở Cần Thơ Thư mục các công trình nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn - Trần Phỏng Diều (Hội Nhà văn, 2018)
Khái quát về Miễu Thờ ở Cần Thơ; sự thờ cúng ở Miễu Thờ Cần Thơ. Trình bày đặc điểm và giá trị của Miễu Thờ Cần Thơ