Văn hóa cư dân biển đảo Việt Nam Thư mục các công trình nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn - Vũ Quang Dũng (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu Thư mục các công trình nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn về văn học dân gian, phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, nghệ thuật dân gian, tri thức dân gian; Giới thiệu bảng tra theo họ tên tác giả.