Chính sách tài chính thúc đẩy hoạt động tự chủ của các đơn vị sự nghiệp - Bộ Tài chính (Tài chính, 2018)
Trình bày chủ trương, định hướng về đổi mới hoạt động các đơn vị sự nghiệp công lập; Quyết định của Thủ tướng chính phủ về danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước; Quyết định của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch mạng lưới đơn vị sự nghiệp công lập thuộc phạm vi quản lí của các Bộ; Quy định về chế độ tự chủ trong các đơn vị sự nghiệp công lập; Quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước trong đơn vị sự nghiệp công lập.