Làng nghề trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới ở châu thổ sông Hồng (nghiên cứu hai làng Dương Liễu và Đại Bái) - Nguyễn Tuấn Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Chỉ ra những thách thức các làng nghề đang gặp phải; Làm sáng tỏ những đóng góp của các làng nghề trong tiến trình xây dựng nông thôn mới; Từ đó cung cấp thêm cơ sở cho việc đưa ra giải pháp phát triển bền vững làng nghề phục vụ quá trình xây dựng nông thôn mới.