Đặc điểm phòng cách thi pháp thơ Nông Quốc Chấn Nghiên cứu, phê bình - Tuấn Giang (Hội Nhà văn, 2018)
Tiểu sử tác giả, tác phẩm. Giới thiệu nội dung về đề tài thơ Nông Quốc Chấn; Nội dung tập thơ Đèo gió; Nội dung đề tài tập thơ Suối và biển. Đề cập đặc điểm phong cách thơ Nông Quốc Chấn.