Lời thần chú, bùa - chài trong dân gian, sách cổ Thái - Hoàng Trần Nghịch (Hội Nhà văn, 2019)
Phân loại lời thần chú, bùa, chài; đặc điểm ngôn ngữ thần chú, bùa, chài. Trình bày nội dung lời thần chú, bùa, chài.