Những cuộc đi và cái nhà Tùy bút - Inrasara (Hội Nhà văn, 2019)
Bao gồm những bài viết về văn hóa và đời sống của người Chăm, những câu chuyện cuộc sống vfa mối quan tâm của tác giả về văn học vfa nghệ thuật hiện tại.