Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ Tiểu thuyết - Tô Hoài (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu tác phẩm tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ. Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ đã giúp chúng tôi hiểu thêm về những khó khăn vfa danh dự của người anh hùng yêu nước.