Bí mật bị phơi bày Tiểu thuyết - Mai Văn Bé Em (Hội Nhà văn, 2018)
Nội dung tiểu thuyết xoay quanh sự tham gia của quyền lực và tiền bạc trong gia đình Lam - Một gia đình nổi tiếng và được xã hội sở hữu thương hiệu nước mắm nổi tiếng ở Kiên Giang.