Cơ cấu tổ chức của làng Việt cổ truyền ở Bắc Bộ Nghiên cứu - Nguyễn Từ Chi (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu mảng cơ cấu tổ chức trong bức tranh toàn cảnh về làng việt cổ truyền, những chiều tổ chức của làng Việt cổ truyền...