Các thành tố văn hóa dân gian trong hôn nhân của người Phú Lá ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai - Chảo Chử Chấn (Sân khấu, 2018)
Trình bày quan niệm, nguyên tắc hôn nhân và lễ thức tìm hiểu, mai mối tiến đến hôn nhân của người Phú Lá; Các nghi thức chính trong lễ cưới của người Phù Lá. Giới thiệu các thành tố văn hóa dân gian khác trong hôn nhân của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.