Văn hóa dân gian huyện Hoài Nhơn (Bình Định) - Trần Xuân Liếng (Hội nhà văn, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu về văn hóa dân gian huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Nghiên cứu về công trình thủy lợi ngày xưa; Các giống cây trồng Hoài Nhơn với sản phẩm chế biến truyền thống; Các nghề và làng nghề thủ công; Phương tiện giao thông vận chuyển ngày trước; Văn hóa ẩm thực; Văn hóa dân gian và các lễ lược, cưới xin, tang ma, trò chơi dân gian.