Diễn xướng trong nghi lễ của người Thái Đen Điện Biên - Lò Duy Hiếm (Sân khấu, 2018)
Cuốn sách giới thiệu về diễn xướng trong nghi lễ của người Thái Đen Điện Biên. Diễn xướng gồm 2 phần: phần tiếng Thái và phần quốc ngữ.