Đồng dao Thái ở Nghệ An - Quán Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2018)
Giới thiệu tập thơ và bài hát truyền thống cho trẻ em Thái ở Nghệ An. Cuốn sách được cấu trúc thành 3 phần. Nội dung của những vần điệu được giới thiệu trong cuốn sách tập trung vào các chủ đề: gọi bướm, gọi trăng sao, cầu mưa, đếm hoa nong, hát đố, trốn tìm...