Lời ca bụt tày ở Tuyên Quang - Hoàng Quang (Văn hóa dân tộc, 2019)
Nội dung gồm 3 phần: Phần I: Khái lược về người Tày ở Tuyên Quang; Phần II: Vài nét về Bụt Tày ở Tuyên Quang; Phần III: Lời ca trong hát Bụt Tày của người Tày ở Tuyên Quang.