Vai trò của luật tục ê đê đối với sự phát triển bền vững tộc người - Đỗ Hồng Kỳ (Sân khấu, 2019)
Nội dung gồm 3 chương: Chương I: Tổng quan về tộc người Ê đê ở Đăc Lawk; Chương II: Luật tục Ê Đê trong đời sống xã hội; Chương III: Bảo tồn và phát huy giá trị của luật tục Ê đê tại Đăk Lawk trong xã hội hiện đại.