Vợ chồng chim chích Truyện cổ dân tộc Thái - Thái Tâm (Hội nhà văn, 2019)
Nội dung gồm các tác phẩm: Duyên nước-duyên trời; Dũng sĩ của mường; Bản lĩnh Hún Chờ Man; Sao sáng Hún Chờ Man; Sao sáng Lu-Piềm; Vợ chồng chim chích; Dưới chân núi Phá Bang