Truyện cổ M'Nông - Bùi Minh Vũ (Văn hóa dân tộc, 2019)
Nội dung bao gồm các tác phẩm: M'Brah, M'Brăk và Ji Bawch; Ji Bay; Chàng Nkrung và chàng Nking; Truyền thuyết thác Liăng Jơl; Chàng Ndung Maih; Thần cá sấu bắt Ji Dơ làm vợ;...