Nụ cười các dân tộc thiểu số Việt Nam - Hà Văn Thư (Hội nhà văn, 2018)
Cuốn sách gồm 2 phần. Phần 1: Giới thiệu về nụ cười các dân tộc thiểu số Việt Nam; Phần 2: Giới thiệu về truyện hài Tây Bắc, gồm truyện hài dân gian và truyện hài hiện đại.