Truyện Lông Tôn Truyện thơ - Nguyễn Văn Kể sưu tầm và biên soạn (Hội nhà văn, 2019)
Gồm 3 truyện thơ: Truyện Long Tôn; Truyện Phạm Tử-Ngọc Hoa; Truyện Minh Nga. Truyện thơ được viết bằng lời Tày và lời Việt.