Tục ngữ Thái - Lò Ngân Sủn (Văn học, 2018)
Nội dung giới thiệu về tục ngữ Giáy. Tục ngữ gồm 2 phần: Phần 1: Giới thiệu tục ngữ viết về thời tiết, lao động sản xuất; Phần 2: Giới thiệu về quan hệ xã hội.