Lễ cưới người Pu Nả - Lò Văn Chiến sưu tầm và dịch (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu về người Pu Nả ở Lai Châu. Hôn nhân và nghi lễ cưới của người Pu Nả. Trình bày một số thành tố văn hóa nghệ thuật trong đám cưới người Pu Nả.