Nỗi đau êm ả Tiểu thuyết - Nguyễn Ngọc Hinh (Hội Nhà văn, 2018)
Kể về nỗi đau thầm lặng được đặt ra ở một ngôi làng tên là An An ở khu vực đồng bằng phía Bắc trong thời kỳ đầy biến động của thập niên 50-60 của thế kỷ trước.