Dân tộc Nùng ở Việt Nam - Hoàng Nam (Văn hóa dân tộc, 2018)
Khái quát về dân tộc Nùng; Hoạt động kinh tế truyền thống dân tộc Nùng như trồng trọt, chăn nuôi, các ngành nghề thủ công, kinh tế hái lượm và săn bắn; Văn hóa-xã hội Nùng như: tổ chức xã hội, văn hóa vật chất, văn hóa tin thần.