Văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình - Bùi Chí Thanh (Văn học, 2018)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực của người Mường; Văn hóa ẩm thực của người Thái, người Dao, người Tày, người Mông. Bảo tồn, phát huy, kế thừa phát triển văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình.