Văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình

Giới thiệu văn hóa ẩm thực của người Mường; Văn hóa ẩm thực của người Thái, người Dao, người Tày, người Mông. Bảo tồn, phát huy, kế thừa phát triển văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Bùi Chí Thanh
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Văn học 2018
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:.
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01055nam a2200169 4500
999 |c 15712  |d 15712 
082 |a 394.12  |b B510CH 
100 |a Bùi Chí Thanh 
245 |a Văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình  |c Bùi Chí Thanh, Bàn Thị Cúc 
260 |a H.  |b Văn học  |c 2018 
300 |a 395tr.  |c 21cm. 
500 |a Đầu trang tên sách ghi: Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam 
520 |a Giới thiệu văn hóa ẩm thực của người Mường; Văn hóa ẩm thực của người Thái, người Dao, người Tày, người Mông. Bảo tồn, phát huy, kế thừa phát triển văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình. 
653 |a Văn hóa dân gian  |a Dân tộc thiểu số  |a Hòa Bình  |a Ẩm thực  |a Việt Nam 
856 |u . 
942 |2 ddc  |c SH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 394_120000000000000_B510CH  |7 0  |8 300  |9 117674  |a qbu  |b qbu  |c D2  |d 2020-05-14  |g 35000  |o 394.12 B510CH  |p 12903.c1  |r 2020-05-14  |w 2020-05-14  |y SH