Ăn cơm mới không nói chuyện cũ Truyện ngắn - Hồng Giang (Hội Nhà văn, 2018)
gồm 22 câu chuyện ngắn của Hồng Giang, được chia làm hai phần. Phần một: Ăn cơm mới không nói chuyện cũ (gồm 10 câu chuyện); Phần hai: Cuộc gặp gỡ bất ngờ (gồm 12 câu chuyện).