Ghi chép về văn hóa và âm nhạc - Tô Ngọc Thanh (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Trình bày những ghi chép về văn hóa và âm nhạc dân gian, tập trung vào đối tượng hình thái dân gian, dân tộc và thực trạng của chúng trong điều kiện xã hội hiện nay.