Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp - Nguyễn Bá Minh (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày kĩ năng giao tiếp, quá trình giao tiếp, rèn luyện kĩ năng giao tiếp giúp hoàn thiện năng lực giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong hoạt động nghề nghiệp tương lai.