Trời vẫn còn xanh Truyện ngắn - Mai Văn Bé Em (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu 13 truyện ngắn, với mỗi truyện là một lát cắt chân thực và thú vị về suy nghĩ, cảm xúc và cuộc sống của người dân ở vùng đất Kiên Giang