Nghệ thuật diễn xướng dân gian Ê đê, Bih ở Đắk Lăk - Linh Nga Niê Kdam (Thời đại, 2013)
Khái lược về người Êđê, Bih ở Đăk Lăk; Nghệ thuật diễn xướng dân gian Êđê, Bik. Nghệ thuật diễn xướng trong đời sống cộng đồng Êđê, Bih.