Ăn miếng trả miếng Tiểu thuyết - Nguyễn Thị Mỹ Hồng (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu một sự kiện chính trị xã hội lớn ở U Minh, một số hình ảnh về cuộc chiến tranh du kích một cách linh hoạt và sáng tạo