Vẫn chỉ là người lính Tiểu thuyết - Nguyễn Quang (Hội Nhà văn, 2018)
Đề cập đến cuộc sống của những người lính trở về cuộc sống hàng ngày sau chiến tranh, đối mặt với những khó khăn mới trong cuộc chiến kiếm sống